Thiết bị xử lý cáu cặn cho gia đình, thương mại và công nghiệp 100% nhập khẩu Mỹ

Có bao giờ bạn đã thắc mắc vì sao đường ống dẫn nước và các thiết bị gia đình, thương mại, hay công nghiệp sau một thời gian sử dụng thì bắt đầu xuất hiện lớp cặn bám màu trắng vôi cực kỳ cứng đầu và mất vệ sinh?

Nếu bạn chưa biết thì chúng được gọi là lớp cáu cặn, hay hiện tượng cáu cặn, và bài viết này sẽ giải thích cho bạn vì sao bạn phải bảo vệ bản thân để tẩy phá cáu cặn, cũng như giới thiệu giải pháp máy xử lý cáu cặn để giúp bạn giải quyết mối đe dọa này…

Cáu cặn là gì?

Cáu cặn nước cứng (hay còn gọi là cặn vôi) là chất rắn hóa học màu trắng bị tích tụ trong các đường ống dẫn do sự hình thành của Canxi Carbonate (CaCO3) đối với nguồn nước sinh hoạt thường ngày (nước cứng).

Việc sử dụng nước cứng sau một khoảng thời gian sẽ dẫn đến sự hình thành các lớp cáu cặn bám bên trong đường ống cũng như thiết bị đun nóng (như ấm đun nước, lò hơi, vòi sen,…)

Phân loại cáu cặn bám bẩn – Ở đâu và lúc nào?

Nếu bạn đang nghĩ rằng cáu cặn chỉ hình thành ở một số ngóc ngách bên trong ngôi nhà ấm cúng của mình, thế thì bạn đã lầm to rồi! Như chúng tôi có giải thích với bạn ở trên, hiện tượng cáu cặn bẩn sẽ hình thành và tích tụ dần bên trong ống nước và các thiết bị có sử dụng nước cứng

Có nghĩa là, dù bạn là ai, đang làm gì, đang ở đâu đi nữa thì 2 từ CÁU CẶN sẽ luôn luôn tồn tại và ẩn nấp trong cuộc sống của bạn, cụ thể như:
  • Cáu cặn trong gia đình
  • Cáu cặn trong công nghiệp
  • Cáu cặn trong thương mại
  một cô gái đang suy nghĩ

Khi bạn nhận ra đã quá trễ để có thể giải quyết vấn đề cặn bám trong hệ thống…

 

Tác hại của cáu cặn – Vâng, chúng đã, đang, và sẽ đe dọa đến cuộc sống chính bạn!

Liệu rằng cáu cặn có thực sự nguy hiểm đến thế không? Và tại sao bạn nên bận tâm về vấn đề này, trong khi bạn có vô vàn công chuyện để xử lý? Chúng tôi hiểu cảm giác của bạn ngay lúc này. Chính vì thế, Aqua&More sẽ giải thích tường tận với bạn những tác hại khủng khiếp mà tích tụ cáu cặn có thể gây ra trong sinh hoạt – cả về mặt tài chính và tinh thần.

Cáu cặn trong đời sống gia đình

Lớp cáu cặn tích tụ trong đường ống sẽ gây tiêu tốn điện năng tiêu thụ và giảm hiệu suất làm việc của các thiết bị gia dụng như máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng, hay máy pha cà phê,… Chưa dừng lại ở đó, lớp cáu cặn được xem là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật và ký sinh trùng độc hại tha hồ “sinh sôi và nảy nở” bên trong đường ống và các thiết bị, những vật dụng mà gia đình bạn đang sử dụng mỗi ngày! Chính vì vậy, ứng dụng cáu cặn gia đình là việc làm cần thiết để giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện, đảm bảo độ bền của các thiết bị, và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe quý báu của từng thành viên trong gia đình bạn.

Cáu cặn trong hoạt động công nghiệp

Một trong những tiêu chí phát triển bền vững mà công ty hay xí nghiệp cần phải có, đó chính là khả năng tối ưu và hạn chế sự thất thoát điện năng và năng suất tiêu thụ của các thiết bị.

Trong công nghiệp, việc sử dụng thiết bị giải nhiệt nước hay nồi hơi sau một khoảng thời gian thì sẽ xuất hiện tình trạng cáu cặn bám bẩn bên trong đường dẫn và thiết bị.

Và tính chất đặc biệt của cáu cặn công nghiệp đó là hệ số dẫn nhiệt của chúng thì thấp hơn nhiều lần so với kim loại làm ống. Nghĩa là, lớp cáu cặn này sẽ làm giảm khả năng trao đổi nhiệt của hệ thống, dẫn tới tăng chi phí nhiên liệu. Ngoài ra hệ thống có nhiều cáu cặn còn tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc, tuổi thọ bị giảm thiểu đáng kể, cũng như chứa đựng nhiều hậu quả khôn lường về kinh tế…

Do đó, ứng dụng cáu cặn trong công nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng để duy trì năng suất hoạt động của nhà máy, kho xưởng bất kỳ.

Cáu cặn trong hoạt động thương mại

Đối với hoạt động thương mại, sự hình thành lớp ứng dụng cáu cặn trong thương mại chính là nguyên nhân gây nên sự thất thoát nhiệt năng nặng nề. Ngoài ra lớp cáu cặn này còn làm giảm công suất, độ bền của máy, làm hỏng và thậm chí làm nổ nồi hơi. (chuyện có thật đấy, không đùa đâu!)

Giải pháp nào để xử lý cáu cặn đây?

Nếu bạn vẫn đang nghĩ ngợi về tác hại của cáu cặn và mãi lo lắng về nó, không sao cả, vì giải pháp xử lý cáu cặn thực sự bạn đang tìm kiếm, nó không phức tạp hay đòi hỏi chi phí đầu tư quá chua chát đâu!

Hiện nay thì bạn có hai cách để kiểm soát vấn đề về nước cứng và xử lý cáu cặn này, bao gồm:

  • Dùng hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ỗng
  • Sử dụng máy lọc với công nghệ tự động hiện đại (thiết bị cáu cặn điện từ)

Aqua and More xin dám chắc một điều rằng bạn có lẽ chưa từng nghe qua cụm từ “thiết bị cáu cặn điện từ” hay “máy cáu cặn từ trường” bao giờ, do đó chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những ưu điểm vượt trội mà thiết bị này đánh bật dễ dàng so với việc sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường.

5 lợi ích tiêu biểu khi sử dụng thiết bị chống cáu cặn từ trường mà bạn không thể bỏ qua, bao gồm

  1. Loại bỏ và chống cặn bám trên đường ống
  2. Giảm chi phí điện năng đến 30% với cùng năng suất hoạt động thông thường
  3. Xử lý cáu cặn điện từ và gỉ sét không cần dùng hóa chất
  4. Tối ưu chi phí vệ sinh và lao động trong một lần duy nhất!
  5. Giảm lượng nước vệ sinh và xả thải ra môi trường bên ngoài
xử lý cáu cặn
Đường ống trước và sau khi được làm sạch bằng thiết bị xử lý cáu cặn

Vậy bạn có thể liên hệ dịch vụ nào buôn bán và lắp đặt máy xử lý cáu cặn đầy tiện nghi và hữu ích này nhanh chóng, tức thời, ngay tại địa điểm mà bạn mong muốn?

Trả lời: Aqua and More Engineering xin cam kết đem đến cho bạn thiết bị xử lý cáu cặn gia đình, công nghiệp, thương mại với giá cả phải chăng (so với dịch vụ khác trên thị trường), cam kết không sử dụng muối và hóa chất độc hại, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho sự an toàn của môi trường và sức khỏe!

Giới thiệu Aqua&More – Giải pháp tẩy rửa cáu cặn trong hoạt động gia đình, thương mại, và công nghiệp

Xử lý cáu cặn với EWC-MAX-i – Ứng dụng sinh hoạt gia đình

EWC-MAX-i là dòng máy xử lý cáu cặn đến từ H2OElitteLabs – Mỹ, ứng dụng công nghệ điện từ trường, giúp điều hòa nước mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí nhất.

xử lý cáu cặn gia đình Aqua&More
Thiết bị chống cáu cặn không sử dụng hóa chất dành cho hộ gia đình
 

Thiết bị xử lý cáu cặn EWC – Ứng dụng hoạt động thương mại

Máy xử lý cáu cặn EWC trong thương mại được sản xuất với 3 phiên bản gồm: EWC-150, EWC-350, và EWC-850, và chúng được thiết kế cho ống dẫn có đường kính khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực đa dạng như:

xử lý cáu cặn
Máy xử lý cáu cặn EWC được sản xuất bởi H2OElitteLabs – Mỹ với kinh nghiệm +100 năm và đã có mặt nhiều quốc gia trên thế giới

Máy xử lý cáu cặn EWC – Giải pháp cáu cặn công nghiệp

Máy xử lý cáu cặn EWC sản xuất từ thương hiệu H2OElitteLabs – Mỹ, và thương hiệu được phân phối 100% chính hãng tại cơ sở Aqua and More Engineering tại Việt Nam. EWC được sử dụng phổ biến trong thiết bị, hệ thống công nghiệp như:

Máy xử lý cáu cặn EWC trong công nghiệp được sản xuất với 2 phiên bản: EWC-2000 và EWC-4000, giúp bạn lựa chọn phù hợp cho các loại đường ống với đường kính lớn.

   
Xử lý cáu cặn
Thiết bị xử lý cáu cặn không hoá chất cho dàn ngưng, chiller, tháp giải nhiệt, lò hơi,.. nhập khẩu từ 100% từ thương hiệu H2OElitteLabs của Mỹ

Kết luận

Sau bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có cái nhìn đa chiều và nhận biết rõ ràng hơn về hiện tượng cáu cặn bám bẩn trong sinh hoạt, và xử lý cáu cặn hiệu quả.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn máy xử lý cáu cặn dành riêng cho nhu cầu của mình:

Hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi ngay qua tổng đài HOTLINE 0942.777.117 hoặc nhanh tay gửi yêu cầu, thắc mắc của bạn đến email aquanmore@gmail.com và đội ngũ tư vấn của Aqua&More sẽ tiếp nhận và tư vấn cho bạn ngay!